Bảo hiểm sức khỏe – lựa chọn cho tương lai

Bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life Việt NamBảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life Việt Nam

Ngày nay, Bảo hiểm sức khỏe đã rất phổ biến. Nếu BHYT chính là sự đảm bảo cho an sinh xã hội, thì bảo hiểm sức khỏe chính là lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Khắc phục toàn bộ những hạn chế của BHYT: Đúng tuyến, chi trả theo danh mục, hạn mức chi trả thấp… Quyền lợi các chương trình bảo hiểm sức khỏe mang đến lại vô cùng hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng.

Đa dạng với nhiều chọn lựa

Ở Việt Nam hiện nay có nhiều sự lựa chọn khi khách hàng quyết định tham gia bảo hiểm sức khỏe cho gia đình. Tùy vào nhu cầu, hạn mức tài chính mà mỗi gia đình có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Ngay trong cùng 1 đơn vị cũng có nhiều hạng thẻ để khách hàng lựa chọn. Từ cao cấp đến bình dân ai cũng có thể sở hữu được. Thẻ chăm sóc sức khỏe Toàn cầu của Dai-ichi có 3 lựa chọn cho khách hàng: Cao cấp – Đặc biệt – Phổ thông với những mức phí khác nhau. Hơn nữa cùng một hạn mức thẻ khách hàng cũng có thể lựa chọn đồng chi trả 20-80 để tiết kiệm đáng kể chi phí.

Tiện lợi và dễ dàng sử dụng

Nếu như BHYT bất tiện bởi việc lựa chọn các dịch vụ công khiến người bệnh không thực sự hài lòng. Hơn nữa, việc thăm khám và chữa bệnh cũng phải đúng tuyến mới đảm bảo giá trị thanh toán tốt nhất. Việc xin chuyển tuyến mất nhiều thời gian và có thể không dễ dàng. Khi sử dụng thẻ chăm sóc sức khỏe khách hàng sẽ không phải lo lắng vấn đề này. Với thẻ chăm sóc sức khỏe Toàn cầu của Dai-ichi khách hàng sẽ được bảo lãnh, thanh toán viện phí tại bất cứ bệnh viện nào (từ tuyến Quận/Huyện trở lên) cả bệnh viện công và Quốc tế. Hơn cả, thẻ còn có giá trị thanh toán tại tất cả các nước trên Toàn cầu.

Thủ tục giải quyết đơn giản và nhanh chóng

Đối với các bệnh viện có chương trình liên kết trực tiếp, khách hàng sẽ được bảo lãnh trực tiếp viện phí. Ngay khi khách hàng làm thủ tục xuất viện, viện phí sẽ được thanh toán trực tiếp cho bệnh viện. Ngay cả đối với các bệnh viện chưa liên kết thì thủ tục cũng vô cùng đơn giản. Khách hàng có thể trực tiếp gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường qua các ứng dụng dành riêng cho khách hàng. 1 bộ hồ sơ sẽ bao gồm toàn bộ các giấy tờ liên quan đến chẩn đoán và điều trị. Và quan trọng nhất chính là hóa đơn tài chính, bảng kê chi tiết, giấy ra viện.

Thời gian giải quyết cũng ngày càng được thu ngắn lại, hướng đến giải quyết nhanh nhất quyền lợi cho khách hàng. Daiichi Connect là ứng dụng không thể thiếu khi khách hàng tham gia sản phẩm của Daiichi. Trên đó khách hàng có thể tra cứu thông tin hợp đồng, sử dụng điểm thưởng, đóng phí… Và ngay cả yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

Thoải mái lựa chọn dịch vụ tốt nhất

Các chương trình bảo hiểm sức khỏe sẽ chi trả toàn bộ các chi phí trên hóa đơn thực tế. Đương nhiên theo hạn mức chương trình khách hàng tham gia. Tuy nhiên, nếu BHYT khách hàng không được thanh toán khi lựa chọn sử dụng phòng dịch vụ. Ngay cả các loại thuốc đặc trị đắt đỏ cũng bị loại trừ. Thì ở chương trình này khách hàng hoàn toàn yên tuyệt đối. Với thẻ chăm sóc sức khỏe Dai-ichi, khách hàng được chi trả tới 1 tỷ cho 1 bệnh/thương tật. Không giới hạn số bệnh trong 1 năm, không giới hạn theo đợt. Và không thời gian chờ giữa các đợt thanh toán. Với mức phí rất ưu việt và thời gian bảo vệ dài nhất.

Chắc hẳn không ai trong chúng ta muốn bản thân/người thân phải chen chúc, xếp hàng. Thậm chí 2 bệnh nhân chung 1 giường bệnh. Ngay cả việc người phục vụ và ăn uống cũng vô cùng bất tiện. Ngay hôm nay hãy nghiên cứu về việc tham gia ngay 1 chương trình chăm sóc sức khỏe. Việc tiết kiệm khi còn khỏe mạnh sẽ mang lại giá trị tuyệt với khi ta ốm đau.

Thẻ chăm sóc sức khỏe Dai-ichi

Tự hào là thương hiệu đến từ Nhật Bản với giá trị cốt lõi là đề cao vai trò sức khỏe. Bởi chúng tôi hiểu sức khỏe chính là vốn quý nhất của mỗi con người.

Tiên phong bảo vệ dài nhất – đến 75 tuổi

Giới hạn bảo vệ rộng nhất (bảo vệ cả thoái hóa xương khớp, bệnh bẩm sinh…)

Quyền lợi bảo vệ cao nhất lên đến 1 tỷ/1 bệnh và không giới hạn số bệnh

Chi phí hợp lý nhất, phù hợp với nhiều khách hàng

Bảo vệ cả gia đình trên cùng 1 hợp đồng bảo hiểm

Có thể bạn thích