Bảo Hiểm Trọn Đời – An Tâm Song Hành

an tâm song hành - sản phẩm của dai ichi life việt nam bảo vệ đến năm 100 tuổi

Ai là người bạn muốn bảo vệ nhất? Nếu phải lựa chọn ưu tiên bảo vệ cho 1 trong 2 trụ cột của gia đình? Thấu hiểu những băn khoăn lo lắng khi sự an tâm cũng cần phải đắn đo. Dai-ichi Life Việt Nam đón đầu xu hướng với gói Bảo hiểm trọn đời dành cho gia đình – An Tâm Song Hành. Lời giải cho câu hỏi về sự trọn vẹn của an tâm. Với ưu điểm nổi bật là có thể song hành bảo vệ 2 trụ cột gia đình trên cùng một hợp đồng và thời gian bảo vệ dài nhất.

Sản phẩm Đột phá – Đón đầu xu thế

Cùng với sự ô nhiễm môi trường, sự gia tăng các dịch bệnh nguy hiểm, nhu cầu được bảo vệ trọn đời là tất yếu. Với sự kế thừa từ những sản phẩm bảo hiểm cũ đã được sự tín nhiệm của khách hàng. Sự cải tiến những điểm hạn chế và nâng cao giá trị bảo vệ. An tâm song hành đảm bảo cả 2 yếu tố: bảo vệ trọn vẹn hơn, tích lũy hiệu quả hơn. Đặc biệt khách hàng được chỉ định bảo vệ thêm 1 người thân mà không mất phí.

An Tâm Song Hành – Bảo vệ Vượt trội

An tâm song hành bảo vệ vượt trội

  1. Mở rộng độ tuổi tham gia từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng lớn tuổi mong muốn được bảo vệ
  2. Độ tuổi bảo vệ tới 100 tuổi – trọn đời an tâm
  3. Bảo vệ thêm 1 người thân mà không phải thêm bất kỳ khoản phí nào. (người được song hành bảo vệ) Được linh hoạt thay đổi người được song hành bảo vệ.
  4. Tăng mức bảo vệ với trẻ em.
  5. Miễn thẩm định sức khỏe khi tăng mức bảo vệ vào dịp đặc biệt. Miễn thẩm định sức khỏe với người được bảo hiểm song hành.

An Tâm Song Hành – Tích lũy Hiệu quả và An toàn

  1. Lãi suất đầu tư cam kết
  2. Khoản thưởng hấp dẫn lên đến 118% giá trị tài khoản hợp đồng. Với 2 khoản thưởng: Duy trì hợp đồng và Gắn bó dài lâu.
Có thể bạn thích