Dai-ichi Life Việt Nam vươn lên vị trí thứ 3 trong Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam vinh dự vươn lên vị trí thứ 3 trong Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021, do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) khảo sát và công bố chính thức vào ngày 9/7/2021. Thông tin chi tiết về danh sách và thứ hạng năm 2021 của các doanh nghiệp được đăng tại https://vietnamreport.net.vn/Cong-bo-Top-10-Cong-ty-Bao-hiem-uy-tin-nam-2021-9929-1006.html

Dai-ichi Life Việt Nam, top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021

Yếu tố giúp Dai-ichi Việt Nam nằm trong Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ Uy tín 2021

Tham gia chương trình khảo sát này 6 năm liên tiếp. Dai-ichi Life Việt Nam luôn giữ vững các thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng Top 10 Công ty BHNT uy tín. Năm nay, Dai-ichi Life Việt Nam xuất sắc vươn lên vị trí thứ 3. So với năm 2020 Dai -ichi Life tăng một bậc. Kết quả ấn tượng này một lần nữa khẳng định:

  • Tiềm lực tài chính vững mạnh.
  • Tăng trưởng kinh doanh bền vững.
  • Chiến lược xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực.

Kết quả này nâng cao mức độ tín nhiệm của khách hàng người dân dành cho Dai-ichi Life Việt Nam.

Chúng tôi rất vui mừng khi những nỗ lực của Dai-ichi Life Việt Nam trong thời gian qua đã được đánh giá cao ở vị trí thứ 3 trong Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021. Với bề dày lịch sử gần 120 năm cùng triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”. Chúng tôi luôn ý thức sâu sắc rằng uy tín là tiêu chí đầu tiên khách hàng quan tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Đây là sự ghi nhận vô cùng ý nghĩa và động lực lớn lao đối với Dai-ichi Life Việt Nam trong thời điểm Công ty đang hướng đến chào mừng cột mốc phục vụ 4 triệu khách hàng và kỷ niệm chặng đường 15 năm đồng hành cùng đất nước và người dân Việt (18/1/2007 – 18/1/2022).”

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ.

Sứ mệnh, nhiệm vụ của Dai-ichi Life Việt Nam

Sau hơn 14 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã ghi dấu những mốc son ấn tượng:

  • Số lượng khách hàng tăng gấp 10 lần.
  • Số nhân viên và tư vấn tài chính tăng 20 lần.
  • Lợi nhuận tăng gấp 30 lần.
  • Tổng vốn đầu tư tăng 40 lần.
  • Tổng giá trị tài sản tăng 50 lần.

Với cam kết bảo đảm cho khách hàng và gia đình sự an tâm tài chính. Dai-ichi Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 9.000 tỷ đồng.

Dai-ichi Life Việt Nam tiên phong đa dạng hóa các kênh phân phối và ra mắt nhiều sản phẩm mới. Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam đã nỗ lực ứng dụng công nghệ số hóa, cải tiến quy trình bảo hiểm và nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Song hành cùng sứ mệnh mang đến cuộc sống bình an cho người dân Việt Nam. Dai-ichi Life Việt Nam luôn tiên phong khởi xướng và dành tâm huyết cho các hoạt động từ thiện – xã hội. Dai-ichi Việt nam đã chi 48 tỷ đồng, trong đó hơn 10 tỷ đồng cho các hoạt động “Chung tay đẩy lùi Covid 19”.

Có thể bạn thích